รับติดฟิล์มหลังคาแก้วรถยนต์ ฟิล์มสำหรับซันรูฟ Sunroof โดยเฉพาะ

ติดฟิล์มกรองแสงหลังคา sunroof

การติดฟิล์มหลังคา sunroof ในรถยนต์นั้น ในปัจจุบันมีความจำเป็นกว่าเมื่อก่อนมาก โดยเฉพาะรถยนต์ EV เนื่องจากมีหลังคา Panoramic Sunroof ที่ใหญ่มาก ไม่ว่าจะเป็นหลังคาแก้วรถ Tesla รถ HRV CRV รถ BYD หรือ รถ Changan ล้วนมีหลังคาซันรูปที่จำเป็นต้องมีการติดฟิล์มกรองแสงแน่นอน เนื่องจากหลังคาที่ใหญ่ และไม่มีม่านปิดเลย เพราะฉะนั้นการเลือกติดฟิล์มซันรูปที่ราคาถูก คุณภาพดี จึงเป็นสิ่งสำคัญ

YouTube video player
 

Topfilm Thailand เรายินดีให้บริการติดฟิล์มกรองแสงหลังคากระจกแก้ว ซันรูป ในราคาพิเศษ และที่สำคัญ เราจะเลือกเฉพาะฟิล์มกรองแสงที่สามารถป้องกันความร้อนได้จริงๆ กันรังสีความร้อนได้มากกว่า 90% รังสี UV99% เพราะถ้าติดฟิล์มคุณภาพไม่ดีแล้วหละก็ รับรองว่าเสียเงินติดฟิล์มแล้วไม่จบแน่นอน อาจจะต้องมีการติดม่านบังแดดเพิ่มเติม ติดฟิล์มหลังคารถยนต์กับเรา Topfilm รับรอง จ่ายครั้งเดียว จบแน่นอน

สนใจติดฟิล์มซันรูป ราคาถูก โทรเลย

call topfilmthailand

fb topfilm thailand

line topfilm thai

หลังคาซันรูฟควรติดฟิล์มไหม?

หลังคากระจกแก้วซันรูฟทุกชนิดควรจะติดฟิล์มกรองแสงเสมอ เนื่องจากสามารถป้องกันความร้อนและรังสี UV ได้จริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นรถที่มีหลังคาซันรูฟขนาดใหญ่ Full Panoramic Sunroof และไม่มีม่านปิด เช่น รถไฟฟ้า Tesla BYD หรือ Changan ยิ่งมีความจำเป็นต้องติดฟิล์มกรองแสงซันรูฟ มิเช่นนั้น รถจะร้อนมากๆและไม่สามารถขับขี่ได้เลย และที่สำคัญต้องเลือกฟิล์มที่คุณภาพดีด้วย

ฟิล์มติดหลังคากระจกแก้วซันรูป ควรเลือกอย่างไรดี?

ติดฟิล์มหลังคารถยนต์

การติดฟิล์มกรองแสงกระจกซันรูปรถยนต์ เลือกอย่างไร ความเข้มเท่าไรดี ควรมีหลักการเลือกอยู่ 3-4 ประการ ดังนั้น เราจึงมี Checklist ให้ทุกท่านได้ตรวจสอบกันก่อนว่า ฟิล์มติดซันรูปรุ่นนี้ เหมาะสมกับท่านหรือไม่

  1. ฟิล์มหลังคาซันรูฟ ต้องป้องกันรังสีอินฟราเรดได้ 90% ขึ้นไปเท่านั้น (กันได้80%ยังถือว่าน้อย) และควรจะลดความร้อนรวม (TSER) มาตรฐาน USA ได้มากกว่า 65% ขึ้นไป จึงจะถือว่าป้องกันความร้อนได้ดี
  2. ฟิล์มหลังคาซันรูฟ สามารถเลือกฟิล์มที่สะท้อนแสงสูงๆ หรือเงาเป็นกระจกได้เลย เพื่อการป้องกันความร้อนได้สูง ค่าสะท้อนแสง 20-40% ก็ยังได้ เพราะ ฟิล์มกรองแสงบนหลังคา คงไม่ต้องกังวลเรื่องสะท้อนแสงไปโดนรถคันอื่น
  3. ฟิล์มหลังคาบางยี่ห้อ สามารถติดภายนอกได้ด้วย แต่ต้องระวังเรื่องการรับประกัน จะน้อยกว่าฟิล์มกรองแสงที่ติดภายใน มีโอกาสลอกล่อนเยอะกว่า ถ้าเลือกได้ แนะนำฟิล์มที่ติดภายใน จะคงทนกว่า

หลังคาซันรูฟติดฟิล์มกี่เปอร์เซ็นต์

สำหรับประเทศไทย ควรจะเลือกติดฟิล์มความเข้มหลังคาซันรูฟที่ 60% หรือ 80% เท่านั้น และ ค่าแสงส่องผ่าน (VLT) ไม่ควรเกิน 15 % เพราะถ้าสว่างกว่านี้ รับประกันว่าแสงส่องผ่านเข้าเยอะ ต่อให้กันฟิล์มกันร้อนดีขนาดไหน ต่อให้สามารถกันอินฟราเรดได้มาก 99% ก็กันร้อนแดดเมืองไทยไม่อยู่แน่นอน

หรือบางคนถ้ายังอยากชมวิวติดฟิล์มซันรูปอ่อน ก็จะต้องยอมรับว่ามีไอร้อนเข้ามาในตัวรถอย่างแน่นอน คุณจำเป็นต้องติดม่านกันแดดเพิ่มเพื่อไม่ให้รถร้อนจนเกินไป

เรามาดูกันต่อเลยว่า ฟิล์มกรองแสงหลังคาแก้วรุ่นที่ทางร้านแนะนำ มีอะไรบ้าง?

ติดฟิล์มซันรูฟ

แนะนำติดฟิล์มซันรูปรุ่นไหนดี?

Topfilm เราแนะนำติดฟิล์มกรองแสงซันรูป มีหลากหลายยี่ห้อแต่คุณภาพระดับท๊อปทั้งสิ้น ดังนี้

  1. SolarGard รุ่น Truevue05 
  2. 3M รุ่น Ceramic Ultra Clear CM-IR 05
  3. SolarFX รุ่น FXPlus05
  4. Lamina Power Sunroof 
  5. Super Hikool รุ่น BY05

หรือถ้าคุณสนใจฟิล์มรุ่นอื่นๆ สามารถสอบถามราคาติดฟิล์มหลังคาแก้วเพิ่มเติมได้ที่ร้าน Topfilm Thailand โทร.0922689689

ฟิล์มรถยนต์ไฟฟ้า

ติดฟิล์มหลังคารถยนต์ คิดราคาอย่างไร?

ปกติแล้วขนาดกระจกหลังคารถยนต์จะมี 3 ขนาด คือ ซันรูฟตอนเดียว (Sunroof), ซันรูฟ 2 ตอน (Panoramic Sunroof) และ ซันรูฟทั้งบาน (Full Panoramic Sunroof) ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันตามยี่ห้อและรุ่นของฟิล์ม ซึ่งราคาติดฟิล์มหลังคารถยนต์ตอนเดียว เริ่มต้นที่ 2,500 บาท ซันรูป 2 ตอน 5,000 บาท และ ซันรูฟ Full panoramic ทั้งบาน 6,000 บาท ถ้าฟิล์มเกรดดีขึ้น ราคาก็จะปรับสูงตาม สามารถสอบถามราคาติดฟิล์มหลังคาแก้วเพิ่มเติมได้ที่ร้าน Topfilm Thailand โทร.0922689689

หากคุณสนใจติดฟิล์มกรองแสงรถไฟฟ้า EV ราคาถูก โทรเลย

call topfilmthailand

fb topfilm thailand

line topfilm thai

ผลงานร้านติดฟิล์มหลังคา Sunroof

ติดฟิล์ม sunroof

ติดฟิล์มหลังคารถยนต์ ราคา

ติดฟิล์มหลังคาแก้ว

ติดฟิล์มหลังคารถยนต์