รับติดฟิล์มรถยนต์ Master ติดฟิล์มรถยนต์มาสเตอร์รุ่นไหนดี?

ฟิล์มติดรถยนต์ Master ฟิล์มกรองแสงราคาคุ้มค่า การันตีคุณภาพจาก Hi-kool

ฟิล์มติดรถยนต์ Master

ฟิล์มกรองแสง Master ถือว่าเป็นฟิล์มติดรถยนต์คุณภาพสูงจากอเมริกา มาพร้อมราคาย่อมเยาว์ นำเข้าโดยบริษัท พงศ์วณิชย์ จำกัด ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทฟิล์มกรองแสง แบรนด์ในเครือของฟิล์ม Hi-kool ซึ่งคุณภาพก็ถือว่าใกล้เคียงกับฟิล์มไฮคูลเลย แต่ราคาจะค่อนข้างถูกกว่าพอสมควร

หากสนใจติดฟิล์มรถยนต์ยี่ห้ออื่นๆ คลิกเลย

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับฟิล์มติดรถยนต์ โทรเลย

โทรติดต่อtopfilm

ติดต่อfacebooktopfilm

line topfilm

ฟิล์มติดรถยนต์มาสเตอร์ มีอยู่ 3 รุ่นย่อยให้ทุกท่านได้เลือก ได้แก่

  • ฟิล์ม Master รุ่น Cool series (MK) เป็นรุ่นเริ่มต้น มี 6 ความเข้มให้เลือก ซึ่งจะเน้นเป็นสีดำ กับสีดำปรอท รับประกัน 5 ปี ถือว่าเป็นฟิล์มรุ่นเริ่มต้นที่คุณภาพดี
  • ฟิล์มกรองแสง Master รุ่น Top Series (MT) รับประกัน 7 ปี มี 16 ความเข้ม หลากหลายสีให้เลือก
  • ฟิล์มกรองแสง Master รุ่น Nano Ceramic Series ir มี 2รุ่นย่อยคือ NR และ NC ออกมาใหม่ล่าสุด มี 3 ความเข้มให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Ceramic35 Ceramic15 Ceramic05 สามารถกันรังสีอินฟาเรดได้มากถึง 90%

ตัวอย่างความเข้มฟิล์ม Master Top Series (MT)

ฟิล์ม Master top series

Spec ฟิล์มกรองแสง Master รุ่น Top Series

ฟิล์มกรองแสง Master รุ่น Top

ตัวอย่างฟิล์ม Master Cool Series (MK)

ฟิล์ม Master Cool series

ตัวอย่างฟิล์ม Master Nano Ceramic IR series

ฟิล์มเซรามิค master

ฟิล์ม master ceramic

ฟิล์ม master nano ceramic ir

ฟิล์มติดรถยนต์ Master ดีไหม?

ในสมัยก่อนต้องบอกว่า ฟิล์มกรองแสง Master ถือว่าเป็นฟิล์มแบรนด์รองระดับต้นๆของไทยได้เลย เนื่องจากมีสีฟิล์มให้เลือกหลากหลาย คุณภาพของฟิล์ม การป้องกันความร้อนดีมาก และราคาที่ถูก

อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันฟิล์มกรองแสง Master ค่อนข้างได้รับความนิยมน้อยกว่าเมื่อก่อนมาก เนื่องมาจากบริษัทแม่ (ฟิล์ม Hi-Kool) ได้ออกรุ่นใหม่มาคือ ฟิล์ม Hi-Kool Ceramic Black Night ซึ่งมีราคาติดตั้งที่ใกล้เคียงกัน แต่คุณภาพของฟิล์มกรองแสงดีกว่าเดิมมาก และฟิล์มไฮคูล ก็ค่อนข้างมีชื่อเสียงมากกว่า ทำให้ขายง่ายมากกว่าด้วย

ทำให้ฟิล์มกรองแสงมาสเตอร์ ค่อยๆได้รับความนิยมน้อยลงเรื่อยๆนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามก็คือว่าฟิล์มมาสเตอร์ก็ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่มีงบติดตั้งน้อย แต่ยังอย่างได้ฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูง

รับติดฟิล์มรถยนต์ Master ราคาถูก

หากคุณกำลังมองหา ร้านติดฟิล์มรถยนต์Master ใกล้ฉัน ในเขตนนทบุรี กรุงเทพ และปริมลฑล TOPFILM Thailand เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการติดฟิล์มรถยนต์ ในราคาที่คุ้มค่า ติดฟิล์มคุณภาพสูง ราคาถูก มีฟิล์มกรองแสงทุกยี่ห้อให้เลือก Hi-kool 3M Lamina V-kool SolarFX HeatGard เป็นต้น

หรือหากท่านใดสนใจติดฟิล์มรถยนต์เอง สามารถดูข้อมูลได้ ที่นี่ ยินดีให้บริการให้คำแนะนำ มีตัวอย่างฟิล์มกรองแสงให้ดูก่อนติดตั้ง

โทร : 092-2689-68902-003-3583

Email : topfilm.th@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/Topfilmthailand/

LINE : @Topfilmthai

โทรติดต่อtopfilm

ติดต่อfacebooktopfilm

line topfilm