ฟิล์มกรองแสง Maxxma (แม็กม่า)

ฟิล์มนาโนเซรามิค Maxxma รุ่น Polarized

วันนี้ Topfilm Thailand เราขอแนะนำฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงจาก Maxxma ที่จะช่วยให้คุณสามารถขับขี่อย่างเย็นสบายกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นการกรองรังสียูวี (UV) และรังสีอินฟราเรด (IR) หรือความร้อน ด้วยคุณสมบัติที่น่าทึ่งและความปลอดภัยที่เป็นที่นิยม ซึ่งจะเพิ่มความเย็นสบายและสวยงามให้กับรถคุณ

เกี่ยวกับฟิล์มกรองแสง Maxxma กันบ้าง โดยเราจะมาเริ่มกันที่รุ่น POLARIZED มีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันได้เลย!

สนใจติดฟิล์มรถยนต์ราคาพิเศษ สอบถามเราสิครับ

โทรติดต่อtopfilm

ติดต่อfacebooktopfilm

line topfilm

ฟิล์มรถยนต์ Maxxma Polarized

จุดเด่นของฟิล์มติดรถยนค์ Maxxma รุ่น Polarized

ฟิล์มรถยนต์ Maxxma รุ่น POLARIZED (Nano Ceramic Film) เป็นฟิล์มที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง ที่ใช้แผ่นฟิล์มชนิดที่มีผงนาโนเซรามิคอยู่ในเนื้อฟิล์ม ทําให้สีดําติดแน่นทนนาน ผสมสารป้องกันรังสี UV และอินฟาเรด ปิดทับด้วยสารกันรอยที่มีความแข็งแรงสูง ช่วยให้เนื้อฟิล์มใสไม่ขุ่นมัว เนื้อฟิล์มมีความเคลียร์สูงแสงสะท้อนต่ำ ให้ภาพคมชัดสบายตาทั้งเวลากลางวันและกลางคืน สีฟิล์มคงทนไม่ซีดจาง ไม่เป็นรอยขูดขีดดูแลรักษาง่าย ช่วยป้องกันรังสีอันตราย อย่างรังสี UVA1/UVB/UVC ได้สูงถึง 99%

ฟิล์ม Maxxma รุ่น Polarized

เทคโนโลยีการคัดกรองอนุภาคของเซรามิคที่มีขนาดเล็กในระดับนาโน (109 m) นํามาผ่านกระบวนการผลิต ฟิล์มกรองแสงร่วมกับแผ่นโพลีเอสเตอร์ (P.E.T.) ชนิดใสพิเศษจนได้แผ่นฟิล์มกรองแสงที่ใส เคลียร์ สอดรับกับประสิทธิภาพของการขับขี่รถยนต์ ซึ่งต้องคํานึงถึงความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัว คุณสมบัติเด่นของฟิล์มกรองแสง แม็กซิม่า โพลาไรซ์ กันความร้อนจากแสงแดด สูงสุด 97% กันรังสี Infrared สูงสุด 99% ไม่รบกวนสัญญาณ Easy Pass และสัญญาณดิจิตอลทุกชนิด อัตราการสะท้อนแสงต่ําา ไม่รบกวนทัศนวิสัยในการขับขี่บนท้องถนน

สีฟิล์มติดรถยนค์ Maxxma รุ่น Polarized

สีฟิล์ม Maxxma รุ่น Polarized

แสงเกิดจากคลื่นแสงเดินทางในหลายๆ ทิศทางที่ต่างกัน แสงในแนวตั้ง เป็นประโยชน์สําหรับมนุษย์ ทําให้เรามองเห็นสิ่งต่างๆ แสงทางแนวนอน ก่อให้เกิดแสงสะท้อนที่เรียกว่า glare แสงสะท้อนเกิดจาก แสงจํานวนมากที่ตกกระทบพื้นผิวตามแนวนอน เช่น กระจกหน้ารถยนต์ พื้นทราย ผิวน้ํา หรือ ผิวถนนที่ราดยาง แสงเหล่านี้ทําให้การมองเห็นลดลง ทําให้เรารู้สึกลําบากในการมอง บางครั้งปวดตา ก่อให้เกิดอันตรายแก่ผู้ขับขี่ยานยนต์ ฟิล์มกรองแสง Maxxma รุ่น Polarized สามารถตัดแสงแนวนอนได้เป็นอย่างดี ช่วยให้การขับขี่ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น สบายตาทั้งกลางวันและกลางคืน

คุณสมบัติฟิล์มติดรถยนค์ Maxxma รุ่น Polarized

คุณสมบัติฟิล์ม Maxxma รุ่น Polarized

ราคาฟิล์มติดรถยนค์ Maxxma รุ่น Polarized

ราคาฟิล์ม Maxxma รุ่น Polarized

สนใจติดฟิล์มรถยนต์เซรามิคราคาพิเศษ สอบถามเราสิครับ

โทรติดต่อtopfilm

ติดต่อfacebooktopfilm

line topfilm

ฟิล์มติดรถยนค์ Maxxma รุ่น Refined ฟิล์มเซรามิคเมทัลไลซ์

ฟิล์ม Maxxma Refined

สีฟิล์มติดรถยนค์ Maxxma รุ่น Refined

ฟิล์ม maxma nano ceramic metallized

คุณสมบัติฟิล์มติดรถยนค์ Maxxma รุ่น Refined

คุณสมบัติฟิล์ม refined maxma

6ข้อดีของ ฟิล์มรถยนต์ที่คุณไม่เคยรู้

ข้อดีของฟิล์มติดรถยนต์

ไม่ว่าจะรถใหม่หรือรถเก่าของใคร ใครก็รักใครก็หวง ถ้าอยากแต่งรถที่รักให้ดูดีและโก้หรู แถมยังเป็นประโยชน์กับรถ ต้องติดฟิล์มรถยนต์ดีๆ มีคุณภาพถึงจะเหมาะสม ถ้าเป็นรถใหม่ คุณอาจจะโชคดีได้โปรโมชั่นติดฟิล์มรอบคันเป็นของแถม จะดีไม่ดีก็ต้องลองเช็คคุณภาพดู ส่วนใครที่ไม่ได้ติดฟิล์ม ลองอ่านประโยชน์เหล่านี้ดู แล้วให้โอกาสคุณตัดสินใจใหม่

1. กันความร้อน

ชัดเจนและแน่นอนที่สุดสําหรับสภาพอากาศในประเทศไทย ที่ปีนึงมีแค่ 3 ฤดูกาลคือ ร้อน ร้อนมาก ร้อนที่สุด ไม่ว่ายังไงเราก็หนีไม่พ้นแสงแดด ดังนั้นป้องกันไว้ก่อนย่อมดีกว่า ครีมกันแดดป้องกันผิวพรรณเราอย่างไร ฟิล์มรถยนต์ก็ป้องกันรถอย่างนั้น เมื่อติดฟิล์ม อุณหภูมิภายในรถ ก็จะไม่สูงมาก อุปกรณ์ภายในก็ไม่เสียหาย และยังกรองรังสี UV ไม่ให้เกิดอันตรายต่อผิวหนังของคุณอีกด้วย

2.รักษาอุปกรณ์ภายในรถ

ความร้อนจัดจากแสงแดดสามารถสร้างความเสียหายให้แก่อุปกรณ์ภายในรถยนต์แทบทุกส่วน ทั้งแผงคอนโซล เบาะรถ หรืออุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ถ้าไม่ป้องกัน ทุกส่วนก็จะเสื่อมสภาพไวขึ้นเพราะไม่สามารถทนความร้อนได้ สีบางที่อาจซีดดูไม่สวยงาม เบาะอาจจะกรอบจนแข็งกระด้าง อุปกรณ์บางอย่างอาจถึงขั้นพัง แต่ถ้าเลือกติดฟิล์มคุณก็ต่ออายุให้พวกมันได้อย่างสบาย แถมประหยัดค่าซ่อมแซมได้อีกต่างหาก

3.เพื่อความปลอดภัย

เรื่องนี้ถือว่าสําคัญมาก ชีวิตและการขับขี่ไม่มีความแน่นอนใดๆ ควรยึดเป็นคติเตือนใจให้ปลอดภัยไว้ก่อน การติดฟิล์มรถยนต์ มีประโยชน์อย่างมากเวลาเกิดอุบัติเหตุ เพราะเศษกระจกจะไม่แตกกระจายไปบาดผู้ขับขี่หรือผู้โดยสาร แต่จะยังคงติดกับฟิล์ม เหนียวๆ ทั้งแผ่น ทําให้ผู้ประสบอุบัติเหตุไม่ได้รับบาดเจ็บจากกระจก

4.เสริมความเท่ห์

ใครๆ ก็อยากขับรถสวยและดูดีเพื่อเพิ่มราศีของตนเอง คนส่วนใหญ่จึงเลือกติดฟิล์ม เพื่อความสวยงามและความเท่ห์ ทุกวันนี้มีฟิล์มหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกซื้อ ทั้งระดับความเข้มของฟิล์ม ฟิล์มปรอทเงาๆ และแบบอื่นๆ อีกมากมาย สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้ก็คือผลสํารวจตลาดรายหนึ่ง ระบุว่าผู้หญิงมักจะเลือกผู้ชายที่มีรถติดฟิล์มมากกว่าผู้ชายที่ไม่ติดฟิล์มรถ เหตุผลที่ให้ก็เพราะฟิล์มทําให้รถคันนั้นดูดีมากกว่าอีกคัน

5.ประหยัดนํ้ามัน

งงละสิ ว่าฟิล์มทําให้ประหยัดน้ํามันได้ยังไง คิดตามง่ายๆ ว่าเวลาอากาศร้อนแดดจัด หากไม่มีฟิล์ม รถก็จะมี อุณหภูมิสูง คนขับและคนนั่งก็ทนไม่ไหวต้องปรับแอร์ให้เย็นขึ้น คอมเพรสเซอร์แอร์ก็ต้องทํางานหนัก จนต้องไปใช้พลังงานเครื่องยนต์ทําให้สิ้นเปลืองน้ํามันยิ่งกว่าเดิม

6.เพิ่มทัศนวิสัยในการขับ

เคยไหมปวดตาหรือตาพร่าเพราะแสงจ้าจากแดด นอกจากจะทําให้ขับรถลําบากเพราะทัศนวิสัยไม่ดีแล้ว อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุ เป็นอันตรายต่อทั้งคนและทรัพย์สิน และฟิล์มไม่ได้ช่วยเฉพาะตอนกลางวัน บางครั้งการขับตอนกลางคืนในที่มืดๆ แล้วเจอรถสวนที่ใช้ไฟสูงหรือไฟสว่างเป็นพิเศษ อาจจะรบกวนสายตาและสร้างปัญหาในการขับขี่ได้ข้อดีมากมายขนาดนี้ คุณตัดสินใจได้แล้วหรือยังว่า ควรติดหรือไม่ติดฟิล์มดี ถึงอย่างไรประโยชน์เหล่านี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพของฟิล์ม ถ้าคิดจะติดฟิล์มทั้งที ต้องเลือกที่ดีมีคุณภาพ ราคาเหมาะสม เพื่อประโยชน์ที่คุ้มค่าคุ้มราคา แล้วคุณจะไม่เสียดายเงินที่เสียไปเลย

ฟิล์มกรองแสง Sunkoat prime ceramic

ฟิล์มกรองแสง SUNKOAT PRIME (Nano Carbon Ceramic Film) เป็นฟิล์มที่ผลิตจาก โพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง ที่ใช้แผ่นฟิล์มชนิดที่มีผงนาโนคาร์บอน และเซรามิคอยู่ในเนื้อฟิล์ม ทําให้สีดําติดแน่นทนนาน ไม่ซีดจาง ช่วยป้องกันรังสีอินฟราเรด และรังสี UVA/UVB/UVC ได้สูงถึง 99% เนื้อฟิล์มใสไม่ขุ่นมัว มีความเคลียร์สูงและค่าการสะท้อนแสงต่ำ ให้ภาพคมชัดสบายตาทั้งเวลากลางวันและกลางคืน เคลือบทับด้วยสารกันรอย ที่มีความแข็งแรงสูง ช่วยลดรอยขูดขีดจากการใช้งาน ทําให้ฟิล์มดูใหม่อยู่เสมอ

ฟิล์มกรองแสง sunkoat prime

คุณสมบัติฟิล์มกรองแสง Sunkoat prime ceramic

เทคโนโลยีการคัดกรองอนุภาคของคาร์บอนและเซรามิคขนาดเล็กระดับนาโน นํามาผ่านกระบวนการผลิตฟิล์มกรองแสงร่วมกับแผ่นโพลีเอสเตอร์ (P.E.T.) ชนิดใสพิเศษ จนได้แผ่นฟิล์มกรองแสงที่ใส เคลียร์ สอดรับกับประสิทธิภาพของการขับขี่รถยนต์ ซึ่งต้องคํานึงถึงความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัว กันความร้อนจากแสงแดด สูงสุด 85% กันรังสี Infrared สูงสุด 84% ไม่รบกวนสัญญาณ Easy Pass และสัญญาณดิจิตอลทุกชนิด อัตราการสะท้อนแสงต่ํา เพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่บนท้องถนน

ฟิล์ม sunkoat prime

สรุปฟิล์ม Maxxma ดีไหม?

ฟิล์มกรองแสง Maxxma เป็นแบรนด์ฟิล์มกรองแสงที่อยู่ในไทยมานาน ถือว่าเป็นฟิล์มราคาถูก เกรดที่ดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งฟิล์มMaxxma จะสามารถลดความร้อนและการสะท้อนแสงกลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องดวงตาและผิวหนังจากแสงแดด ฟิล์มกรองแสง Maxxma นี้ ยังเป็นกึ่งนิรภัยที่ปกป้องคุณและคนในรถจากอุบัติเหตุ ไม่ว่าคุณจะขับขี่ไปที่ไหนฟิล์มกรองแสง Maxxma ก็มีคุณสมบัติที่พิเศษและความปลอดภัยในการใช้งาน จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการอัพเกรดรถของคุณ!

ร้านติดฟิล์มรถยนต์ราคาถูก Topfilm Thailand

หรือหากท่านใดสนใจติดฟิล์มรถยนต์เอง สามารถดูข้อมูลได้ ที่นี่ ยินดีให้บริการให้คำแนะนำ มีตัวอย่างฟิล์มกรองแสงให้ดูก่อนติดตั้ง

โทร : 092-2689-68902-003-3583

Email : topfilm.th@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/Topfilmthailand/

LINE : @Topfilmthai

โทรติดต่อtopfilm

ติดต่อfacebooktopfilm

line topfilm

สินค้าและบริการติดฟิล์มอาคาร

topfilm ผลงานติดฟิล์มที่ผ่านมา

หากสนใจฟิล์มกรองแสงยี่ห้ออื่นๆสามารถดูได้ที่นี่