ฟิล์มเซรามิค SolarFX ติดรุ่นไหนดี? (2024)

รับติดฟิล์มเซรามิค SolarFX “ฟิล์มดำเข้มจากภายนอก สว่างชัดจากภายใน”

solarFX 60 80 ฟิล์ม solarfx+

ในตลาดฟิล์มเซรามิค ณ ปัจจุบัน มีแบรนด์ต่างๆมากมายเข้ามาทำตลาดและปล่อยฟิล์มเซรามิคมาให้ผู้บริโภคได้ตัดสินใจเลือก หนึ่งในแบรนด์ฟิล์มเซรามิคที่ผู้บริโภคให้ความไว้วางใจและนิยมเลือกใช้คือฟิล์มเซรามิค SolarFX เนื่องจากเป็นยี่ห้อที่มีความน่าเชื่อถือ มีความชำนาญทางด้านฟิล์มเซรามิคโดยเฉพาะ และยังเป็นแบรนด์ที่ผลิตและมีขายอยู่จริงที่ประเทศอเมริกา

สนใจติดฟิล์มรถยนต์ SolarFX ของแท้ ติดในห้องกระจก โทรเลย

call topfilmthailand

fb topfilm thailand

line topfilm thai

รีวิวความเข้มฟิล์มรถยนต์ SolarFX 60/80

YouTube video player
 

จุดเด่นของฟิล์มเซรามิค SolarFX

ฟิล์มSolarFXดีไหม

จุดเด่นของฟิล์ม SolarFX คือเป็นแบรนด์ฟิล์มเซรามิคของแท้ที่ผลิตและมีขายในอเมริกา ต่างกับหลายๆแบรนด์ที่มีแต่โฆษณาว่า Made in USA แต่คนอเมริกาไม่เคยรู้จัก ซึ่งก็ถือว่าได้รับความไว้วางใจจากคนอเมริกา เช่นเดียวกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง 3M

ในด้านคุณสมบัติ ฟิล์มSolarFX ยังมีจุดเด่นเรื่องการป้องกันรังสีความร้อน (ir) ได้สูงสุด 99% รังสี UV99% และรับประกันยาวนานมากถึง 18 ปี ซึ่งถึงว่านานที่สุดในประเทศไทยแล้ว

ติดฟิล์ม SolarFX รุ่นไหนดี? (2022)

ฟิล์ม SolarFX จริงๆแล้วจากอเมริกา มีขายหลากหลายรุ่น แต่รุ่นที่มีการนำเข้ามาขายในเมืองไทยได้คัดเลือกเฉพาะรุ่นที่ดีที่สุด มีอยู่ 2 รุ่น เท่านั้น ซึ่งเป็นฟิล์มเซรามิคทั้งคู่ ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า ราคาและคุณภาพคุ้มค่าแน่นอน มาเริ่มกันที่รุ่นแรกที่ขายดีที่สุด นั่นก็คือ SolarFX Fxtreme

1. ฟิล์มเซรามิค SolarFX รุ่น FXtreme

YouTube video player

ฟิล์มเซรามิค SolarFX

ฟิล์มติดรถยนต์ SolarFX รุ่น FXtreme รุ่นนี้จะเป็นฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมี่ยม ที่เด่นเรื่อง ฟิล์มที่ดำด้านเข้มจากภายนอก แต่สว่างและทัศนวิสัยดีจากภายใน กันความร้อนได้ดี และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ซึ่งฟิล์มรุ่นนี้ เป็นฟิล์มเซรามิคที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และยังขายดีที่สุดในตลาดเมืองไทย เนื่องจากมีราคาที่ไม่สูงเกินไป และ ยังมีคุณภาพและการรับประกันที่ยาวนานอีกด้วย

ฟิล์มเซรามิค solarfx

ฟิล์มSolarFX รุ่น FXtreme มีหลายความเข้มของฟิล์มให้เลือกตั้งแต่ ฟิล์มใส 40% 50% 60% 70% 80% โดยสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมในการใช้งาน จึงถือว่าเป็นฟิล์มที่มีเบอร์ความเข้มให้เลือกหลายหลายมากที่สุดในตลาดฟิล์มเซรามิค อีกทั้งยัง สามารถกันความร้อนได้ในระดับ 80% ขึ้นไปอีกด้วย

ฟิล์มsolarFX_fxtream

ตัวอย่างติดฟิล์มรถยนต์ บานหน้า 60 คู่หน้า 70 รอบคัน 80

solarFX 60 80 ฟิล์ม solarfx+

solarfx

ราคาติดฟิล์มรถยนต์ SolarFX รุ่น FXtreme

ราคาติดฟิล์มเซรามิค SolarFX รุ่น FXtreme เริ่มต้นที่ 10,500 บาท สำหรับรถกระบะแคป รถเก๋งเล็ก 12,000 บาท รถเก๋งกลาง 13,500 บาท รถเก๋งขนาดใหญ่ 15,000 บาท รถ SUV 18,500 บาท รถตู้ 21,000 บาท ทางร้านมีโปรโมชั่นลด 10-20% ทุกเดือน ราคานี้รวมค่าลอกฟิล์มเก่าแล้ว

สนใจติดฟิล์ม SolarFX FXtreme สอบถามโปรโมชั่นได้ที่

call topfilmthailand

fb topfilm thailand

line topfilm thai

2. ฟิล์ม SolarFX รุ่น FX plus

YouTube video player

SolarFX รุ่น FXtreme plus ฟิล์มรุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นฟิล์มเซรามิครุ่นท็อปเกรดที่สุดที่มีในแบรนด์ SolarFX รวมถึงที่มีในเมืองไทย เนื่องจากรุ่น Plus นี้ใช้วัตถุดิบและเทคโนโลยีขั้นสูงในการผลิต ทำให้ฟิล์มกรองแสงออกมามีคุณภาพดีที่สุดทั้งในด้านการกันความร้อน ด้านความคมชัดของทัศนวิสัยและ ด้านความคงทนในการใช้งาน 18 ปี

ฟิล์มเซรามิค SolarFx

ฟิล์ม Solarfxplus

ติดฟิล์มsolarfx

ตัวอย่างติดฟิล์มรถยนต์ 60 80

ติดฟิล์มรถยนต์ 60 80 ฟิล์มเซรามิค 60 80 ติดฟิล์มรถยนต์ Solarfx

จุดเด่นของฟิล์ม SolarFX รุ่น FX plus ที่สำคัญคือสามารถกันรังสีความร้อนอินฟาเรดได้มากถึง 98% ทำให้เมื่อติดตั้งฟิล์มไปแล้วสามารถลดความร้อนในรถยนต์ได้มากที่สุดเมื่อเทียบกับฟิล์มเซรามิคธรรมดาทั่วๆไป

ฟิล์ม SolarFX plus มีความเข้มให้เลือกอยู่ 3 เบอร์ได้แก่ 50% 60% 80% โดยทุกความเข้มสามารถกันความร้อนได้อยู้ใยระดับ สูงสุดอีกทั้งยังคงทัศนะวิสัยในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม

ฟิล์มsolarfxplus ฟิล์ม solarfx fxplus

ราคาติดฟิล์มเซรามิค SolarFX รุ่น FXPlus

ราคาติดฟิล์มSolarFX เซรามิครุ่นท๊อป FX Plus เริ่มต้นที่กระบะแคป 13,500 บาท รถเก๋งเล็ก 15,000 บาท รถเก๋งกลาง 16,500 บาท รถเก๋งใหญ่ 18,000 บาท รถ SUV 22,500 บาท รถตู้ 24,000 บาท ติดฟิล์มในห้องกระจกปลอดฝุ่น รวมลอกฟิล์มเก่า ฟรี!! 

3. ฟิล์ม SolarFX รุ่น DualZone

ฟิล์ม SolarFX รุ่น DualZone เป็นฟิล์มโลหะผสมเซรามิค เหมาะสำหรับติดฟิล์มซันรูฟโดยเฉพาะ

ฟิล์มsolarFX_DZ

สรุปแล้ว ติดฟิล์มเซรามิค SolarFX รุ่นไหนดี?

ฟิล์มเซรามิคSolarFX

โดยสรุป ฟิล์มยี่ห้อ SolarFX ทั้ง 2 รุ่นที่มีการนำมาขายในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น FXtreme หรือ FX Plus ถือเป็นฟิล์มรุ่นท็อปที่มีคุณภาพสูงกว่าฟิล์มตลาดทั่วๆไปอยู่แล้ว ดังนั้นจึงสามารถเลือกใช้ได้ตามงบประมาณ ความเหมาะสม และความเข้มของเบอร์ฟิล์มได้

ฟิล์ม SolarFX ติดที่ไหน?

ศูนย์ติดตั้งฟิล์มเซรามิค SolarFX สามารถนัดฟิล์มเซรามิคของแท้ ติดตั้งได้ที่ 092-268-9689 สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 4 ซอยติวานนท์ 2 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 ใช้เวลาติดตั้งประมาณ 2-3 ชม.

แผนที่ รับติดฟิล์มอาคาร topfilm

สนใจติดฟิล์มอาคาร SolarFX บริการวัดพื้นที่ ประเมินราคา ฟรี

call topfilmthailand

fb topfilm thailand

line topfilm thai

ติดฟิล์มอาคาร ฟิล์มกระจกบ้านด้วยฟิล์มเซรามิค SolarFX

นอกจากฟิล์มSolarFX สามารถติดรถยนต์ได้อย่างดีแล้ว ฟิล์มSolarFX ยังสามารถติดฟิล์มอาคาร ติดกระจกบ้าน คอนโด ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงอีกด้วย โดยทางบริษัทฯ มีบริการวัดพื้นที่ประเมินราคาหน้างาน ฟรี!! โดยการติดฟิล์มเซรามิคอาคาร จะมีการคิดราคาเป็นราคาต่อตารางฟุต โดยเริ่มต้นต่อตารางฟุต ละ 150-170 บาท

ดูราคาติดฟิล์มอาคาร ยี่ห้ออื่นๆ ที่นี่

ตัวอย่างติดฟิล์มอาคาร SolarFX

ตัวอย่างความเข้มฟิล์มอาคาร ความเข้มต่างๆ

ความเข้มฟิล์มอาคาร 40-60-80

ตัวอย่างฟิล์มติดอาคาร SolarFX

รีวิวติดฟิล์มอาคาร

ติดฟิล์มอาคาร หมู่บ้าน Perfect Place

สนใจติดฟิล์มอาคาร SolarFX บริการวัดพื้นที่ ประเมินราคา ฟรี

call topfilmthailand

fb topfilm thailand

line topfilm thai