ติดฟิล์มรถยนต์ V-KOOLรุ่นไหนดี? เช็คราคาล่าสุด(2022)

ฟิล์ม v-kool รุ่นไหนดี

ฟิล์มกรองแสงรถยนต์วีคูล (V-KOOL)

ฟิล์มติดรถยนต์วีคูล (V-KOOL) ขึ้นชื่อเรื่องฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมียม กันร้อนสูงสุดตลอดมา ผลิตจากบริษัท Eastman Chemical จากอเมริกาโดยตรง เป็นฟิล์มกรองแสงยี่ห้อเดียวที่เนื้อฟิล์มมีส่วนผสมของ ทองคำ เงิน และอินเดียมออกไซด์ ทำให้ไม่อมความร้อนเข้ามาในรถ เหมือนฟิล์มเซรามิคทั่วๆไป ป้องกันรังสีความร้อนสูงสุด 99% ป้องกันรังสีUV สูงสุด 99% ลดอุณหภูมิภายในรถจากอากาศด้านนอกได้ถึง 9.6 องศาแล้ว อีกทั้งยังเป็น Global Brand ได้รับการยอมรับจากสถาบันต่างทั่วโลกอาทิ IWFA, Skin Cancer Foundation ที่มีจำหน่ายกันมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย

แคตตาล๊อคฟิล์มติดรถยนต์ V-kool

ฟิล์มกรองแสงวีคูล

หากสนใจฟิล์มยี่ห้ออื่นๆแนะนำให้อ่านบทความเหล่านี้ครับ

แล้วฟิล์มกรองแสง V-KOOL มีกี่รุ่น? เราจะเลือกติดฟิล์มรถยนต์ V-KOOL รุ่นไหนดีหละ? วันนี้ Topfilm จะมาแนะนำฟิล์ม V-KOOL รุ่นต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ตัดสินใจเลือกฟิล์มรุ่นที่ดีที่สุด และคุ้มค่าเหมาะสมกับราคามากที่สุดมาฝากกัน *นี่เป็นเพียงความเห็นส่วนตัวเท่านั้น ลูกค้าควรมาเลือกดูตัวอย่างฟิล์มจริงก่อนตัดสินใจ

สนใจติดฟิล์มรถยนต์ V-kool ของแท้ สอบถามเราสิครับ

โทรติดต่อtopfilm

ติดต่อfacebooktopfilm

Line@topfilm

1. ฟิล์มกรองแสง Solitaire Energy Package  ฟิล์มรุ่น Top จาก V-KOOL

ฟิล์ม V-KOOL รุ่น VK

ฟิล์มกรองแสง V-KOOL รุ่น Solitaire Energy Package  หรือรุ่นที่รหัสขึ้นต้นด้วย VK ติดอันดับฟิล์มกรองแสงรุ่น Top ของประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยความที่ว่าในสมัยก่อน ยังไม่มีฟิล์มประเภทใด ที่มีความใส แต่สามารถกันรังสีความร้อนได้โดยเฉพาะ จึงเป็นที่มาของ “ฟิล์มใสแต่กันร้อนสูง” ต้องฟิล์ม V-KOOL เท่านั้น ด้วยเทคโนโลยี XIR ลิขสิทธิ์เฉพาะของฟิล์ม V-kool เท่านั้น

ฟิล์มกรองแสง V-Kool รุ่น VK ดีไหม?

ฟิล์มกรองแสง v-kool

จุดเด่นของฟิล์ม V-KOOL รุ่น Solitaire Energy Package  หรือ VK คือการใช้เทคโนโลยี Metal Sputtering ทำให้ความร้อนถูกสะท้อนออกนอกรถไม่ถูกดูดซับเข้ามาในกระจกรถยนต์เหมือนกับฟิล์มดำ หรือฟิล์มเซรามิค ทำให้เวลาจอดรถตากแดดนานๆ ไม่ร้อนเหมือนฟิล์มกรองแสงทั่วๆไป อีกทั้งยังป้องกันรังสีความร้อนได้สูงสุดถึง 99% กันรังสีUV 99% ถือว่าสูงที่สุดในตลาดฟิล์มกรองแสงอีกด้วย

ติดฟิล์ม V kool รุ่น VK ความเข้มเท่าไรดี?

ฟิล์ม V kool รุ่น VK นี้มี 5 ความเข้มให้เลือกคือ VK10, VK30, VK40, VK55 และ VK70 ซึ่งถ้าภาษาบ้านเราก็จะเรียกว่า ฟิล์มเข้ม 70 ฟิล์ม 50 กับ ฟิล์มใส ซึ่งจะไม่มีความเข้มยอดนิยมของคนไทยคือ 60 80 เพราะฉะนั้น ความเข้มยอดนิยมของ V-kool รุ่น VK ขอแนะนำ 

  • ติดฟิล์มรถยนต์ VK30 รอบคัน – เข้มประมาณ 40% ค่อนข้างใส ถือเป็นความเข้มยอดนิยม ขับรถปลอดภัยทั้งกลางวันและกลางคืน และไม่ใสจนเกินไป 
  • ติดฟิล์ม VK70 รอบคัน – ฟิล์มใสกันร้อนสูง นิยมติดรถ Super Car รถที่ต้องการโชว์วัสดุภายใน หรือ โชว์คนขับเท่ๆ
  • ติดฟิล์มรถ VK30/10 – ติดบานหน้า VK30 รอบคัน VK10 ได้ทั้งความดำเข้มจากภายนอก ได้ความเป็นส่วนตัว และป้องกันความร้อนได้สูงมาก
  • ติดฟิล์มรถ VK10 รอบคัน – สำหรับคนชอบความเข้มแบบสูงสุด ลดความร้อนสูงสุด อย่างไรก็ตาม ติดบานหน้า VK10 อาจจะต้องระวังว่ามืดเกินไป สำหรับบางท่านที่สายตาไม่ดี หรือต้องขับต่างจังหวัดบ่อยๆครับ

รีวิวความเข้ม VK30 บานหน้า VK10 รอบคัน

2. ฟิล์มกรองแสง รุ่น Royal Privacy Package (VK10)

v kool vk10

ฟิล์ม V-kool รุ่น VK10 ได้พัฒนาขึ้นเนื่องมาจากฟิล์มรุ่น Solitaire Energy Package ยังไม่มีความเข้ม 80% ที่ถูกใจคนไทยมากที่สุด ถึงได้มีการออกรุ่นใหม่เพิ่มเติม คือ Royal Privacy Package (VK10) ซึ่งเป็นฟิล์มที่มีแสงสว่างส่องผ่าน 10% ทำให้ผู้ใช้งานมีตัวเลือกในการติดฟิล์มเข้มมากขึ้น เป็นที่นิยมสำหรับคนไทย และยังคงคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมอย่างเช่นเคย คือ การป้องกันรังสีความร้อน 99% และการป้องกันรังสีอินฟราเรด 99% 

ฟิล์ม V-Kool VK 10 ดีไหม?

ถ้าราคาไม่ใช่ปัญหา ฟิล์ม V-Kool VK10 ถือว่าเป็นฟิล์มที่คุณภาพดีที่สุดอย่างแน่นอน ในปัจจุบันตอนนี้ ฟิล์ม VK10 ถือว่ากันความร้อนได้สูงสุดในประเทศไทย คือ ลดความร้อนรวม (TSER) มาตรฐานอเมริกา 74% ถ้าเทียบกับความเข้มฟิล์มที่เท่ากัน คือปริมาณแสงส่องผ่าน 13% ยังไม่มีฟิล์มยี่ห้อไหน รุ่นไหน คุณภาพเทียบเท่าได้

ซึ่งปัจจุบัน ฟิล์มรุ่น Royal Privacy Package (VK10) ถือเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดในแบรนด์ V-Kool เพราะตอบโจทย์เรื่องการป้องกันความร้อนสูง และทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยม แสงส่องผ่าน 10% ความเข้มอยู่ระหว่าง 60 80 จริงๆต้องเรียก VK10 ว่าความเข้ม 70 แต่ถ้าจะต้องเทียบกับความเข้ม 80 จริงๆ สามารถดูรีวิวฟิล์ม VK10 ทั้งกลางวัน และกลางคืนได้ที่คลิปด้านล่างครับ

ดูรีวิวฟิล์ม VK10 ได้ที่คลิปด้านล่าง

แนะนำให้อ่านบทความเหล่านี้ก่อนเลือกติดฟิล์มรถยนต์ครับ

จุดด้อยของฟิล์ม V-KOOL รุ่น VK

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า ของคุณภาพสูง ย่อมมาพร้อมกันราคาที่สูงเช่นเดียวกัน ราคาติดฟิล์ม V-KOOL รุ่น VK นั้น ค่อนข้างสูง 34,000-40,000 บาท เมื่อเปรียบเทียบกับฟิล์มยี่ห้ออื่นๆ แต่ก็แลกมากับคุณภาพการป้องกันความร้อนสุดคุ้ม แต่ก็มีข้อจำกัดอีกเรื่องในส่วนของการรับประกันฟิล์มกรองแสง คืออาจจะรับประกันน้อยกว่าฟิล์มเซรามิคคือรับประกันแค่ 5 ปีเท่านั้น

อย่างไรก็ตามด้วยความที่ฟิล์มเคลือบโลหะหลายชั้น ทำให้อาจจะมีปัญหากับสัญญาณ Easy pass GPS Google map ได้ สำหรับรถยนต์บางรุ่น ซึ่งสามารถแก้ได้ด้วยการเจาะฟิล์มกรองแสงติดกระจกเป็นรูทำให้สัญญาณผ่านได้ หรืออาจจะติดเครื่องขยายสัญญาณ GPS Auto Booster ราคาประมาณ 2,000 บาท เพิ่มเติม ก็สามารถแก้ปัญหาจุดนี้ได้

ฟิล์ม V-KOOL ขึ้นสนิม จริงไหม?

ฟิล์มขึ้นสนิม

หลายคนอาจจะเคยได้ยินว่า ฟิล์ม V-KOOL ขึ้นสนิม จริงมั้ย? ต้องบอกว่าในสมัยก่อน เมื่อ 10 ปีที่แล้ว อาจจะมีพบปัญหานี้บ้าง แต่ในปัจจุบันด้วยเทคโนลีที่พัฒนามากขึ้น ทำให้ปัญหาฟิล์มขึ้นสนิมได้หมดไปแล้ว หมดกังวลเรื่องฟิล์มขึ้นสนิมได้ แต่อย่างไรก็ตาม อายุการใช้งานของฟิล์ม อาจจะยังไม่ยาวนานเท่ากับฟิล์มเซรามิค หรือฟิล์มนาโนประเภทอื่นๆ คือใช้ได้ประมาณ 5 ปีเท่านั้น ฟิล์มจะเริ่มเสื่อมสภาพตามกาลเวลา

ติดฟิล์ม V-kool รุ่น VK ราคาเท่าไร?

ราคาติดฟิล์มรถยนต์ V-kool รุ่น วีเค VK 30/40/55/70 (ไม่รวม VK10) รถไซส์เล็ก 34,000 บาท รถขนาดกลาง 35,000 บาท รถขนาดใหญ่ 36,000 บาท ราคาสำหรับเฉพาะ รุ่น VK10 นี้ สำหรับรถไซส์เล็ก 38,000 บาท รถขนาดกลาง 39,000 บาท รถขนาดใหญ่ 40,000 บาท ใช้เวลาติดตั้งประมาณ 2-3 ชม รวมลอกฟิล์มเก่าด้วย

เนื่องจากฟิล์ม V-kool ไม่มีการสกรีนโลโกลงบนฟิล์ม ทำให้มีฟิล์มปลอมในท้องตลาดออกมามาก ต้องเช็คฟิล์มกรองแสงแท้กับตัวแทนตำหน่ายอย่างเป็นทางการกับเช็คใบรับประกันฟิล์มว่ามีหรือไม่ และโปรดระวัง ฟิล์ม V-kool รุ่น VK กับ VK FILM (วีเคฟิล์ม) ซึ่งคนสับสนว่าเป็นรุ่นเดียวกันมั้ย ต้องตอบเลยครับว่าเป็นคนละรุ่น คนละยี่ห้อโดยสิ้นเชิงนะครับ ไม่เกี่ยวข้องกัน คุณภาพก็ต่างกันครับ

สอบถามราคาติดฟิล์มรถยนต์ V-kool ตามรุ่นรถ โทรเลย

โทรติดต่อtopfilm

ติดต่อfacebooktopfilm

Line@topfilm

3. ฟิล์ม V-KOOL รุ่น Stature Package หรือ รุ่น X

ฟิล์มรถยนต์ V-KOOL รุ่น Eco stature

ฟิล์มV kool รุ่น Stature Package เป็นรุ่นที่ GPS และ Easy Pass สามารถผ่านได้ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของคนที่ต้องการฟิล์มปรอทกันร้อนสูงที่ GPS ยังผ่าน เป็นฟิล์มโทนสีดำ ราคาจะย่อมเยาว์กว่ารุ่น VK แต่อาจจะป้องกันรังสีความร้อนได้น้อยกว่าบ้าง

ฟิล์มVkool รุ่น Stature Package หรือ รุ่น X มีแสงสว่างส่องผ่าน 5-39% สามารถป้องกันรังสีอินฟาเรด 78-87% และค่ากันความร้อนรวม 60-70% ถ้าต้องการความเข้ม 60/80 แบบทั่วๆไปแล้ว ขอแนะนำติด ความเข้ม X05 (เข้ม80) บานหน้า X25 (เข้ม60) รอบคัน

ราคาติดกรองแสงฟิล์ม V-kool รุ่น Stature Package หรือรุ่น X รถไซส์เล็กติดรอบคัน 20,000 บาท รถไซส์กลาง 21,000 บาท รถไซส์ใหญ่  22,000 บาท

สนใจติดฟิล์มกรองแสงวีคูล  โทรเลย

โทรติดต่อtopfilm

ติดต่อfacebooktopfilm

Line@topfilm

ฟิล์ม V-KOOL รุ่น Ozone Signature Package หรือ รุ่นที่ขึ้นต้นด้วย K14 และ G05

ฟิล์มกรองแสง V-KOOL รุ่น Ozone signature

ฟิล์ม V-KOOL Digital Signature เป็น Series ใหม่ที่ออกมาโดยคัดเลือกเฉพาะฟิล์มรุ่นที่สามารถผ่านสัญญาณ GPS และ Easy Pass ได้ ซึ่งก็จะสามารถตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการใช้ฟิล์มกรองแสงเกรดพรีเมียมอย่าง v-kool แต่ยังสามารถผ่าน easy pass ได้

ฟิล์มกรองแสง V-kool กับ Hi-kool เหมือนกันไหม?

หลายคนสับสนว่าฟิล์มกรองแสง Hi-kool กับ V-kool คือแบรนด์เดียวกัน เจ้าของเดียวกันไหม ต้องขอบอกเลยว่า 2 แบรนด์เป็นคนละแบรนด์กันโดยสิ้นเชิง ไม่เกี่ยวข้องกัน ซึ่งในประเทศไทยก็ยังมีอีกหลายๆแบรนด์ที่ชื่อคล้ายๆกันอีก เช่น So-kool Save-kool D-kool เป็นต้น ซึ่งราคาและมาตรฐานของฟิล์มกรองแสงก็จะแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับฟิล์มกรองแสงยี่ห้อต่างๆได้ที่นี่

ติดต่อศูนย์ติดฟิล์มรถยนต์ V-kool ของแท้โทรเลย

โทรติดต่อtopfilm

ติดต่อfacebooktopfilm

Line@topfilm

ฟิล์มเซรามิค V-kool มีไหม? แนะนำรุ่นไหนดี?

ฟิล์มVkool เซรามิค

ฟิล์มติดรถยนต์ V-KOOL จริงๆแล้วไม่มีรุ่นไหนที่เป็นฟิล์มเซรามิคเลย เนื่องจากฟิล์มเซรามิคเป็นเทคโนโลยีที่สะสมความร้อนลงบนกระจก ทำให้ภายในรถมีโอกาสร้อนกว่าการใช้ฟิล์มโลหะสะท้อนความร้อนได้

อย่างไรก็ตาม แบรนด์ V-kool ยังมีฟิล์มอีกหลายๆยี่ห้อที่เป็นเครือเดียวกัน ถ้าเป็นฟิล์มเซรามิค ทางวีคูลจะแยกจำหน่ายมาเป็นอีกแบรนด์ นั่นก็คือ Hüper Optik

ฟิล์มเซรามิค Huper Optik ดีไหม?

Hüper Optik เป็นแบรนด์ฟิล์มเซรามิคแท้จากเยอรมัน ซึ่งก็คือได้ว่าเป็นฟิล์มเซรามิคในระดับ Top เช่นเดียวกัน ราคาจะอยู่ที่ประมาณ หมื่นปลายๆ ถึง สองหมื่นต้นๆ ราคาจะไม่สูงเท่ารุ่น VK แต่ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนชอบฟิล์มดำเข้มอย่างฟิล์มเซรามิคดำนอกสว่างใน ไม่ปิดกั้นสัญญาณ GPS นั่นเอง 

ติด Huper Optik รุ่นไหนดี? ขอแนะนำถ้าชอบรุ่นที่กันความร้อนสูง ต้องรุ่น Premium X3 Nano ceramic series หรือรุ่นที่ขึ้นต้นด้วยตัว C เท่านั้น อย่างไรก็ตามฟิล์มรุ่นนี้ อาจจะมีความเงาสะท้อนแสงบ้าง ประมาณ 12% ซึ่งจะเงามากกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วๆไปเล็กน้อย แต่ก็ยังได้ประสิทธิภาพความคมชัดที่ยอดเยี่ยมอยู่

แคตตาล็อกฟิล์มเซรามิค Huper Optik

ฟิล์ม huper optik ดีไหม

huper optik ceramic film

ฟิล์มติดอาคาร IQue by V-KOOL

ฟิล์มติดอาคาร Ique

ถ้าเป็นฟิล์มกรองแสงติดอาคาร V-KOOL จะเรียกเป็นแบรนด์แยกออกมาอีกแบรนด์หนึ่งคือ IQue ซึ่งจำหน่ายฟิล์มติดอาคารโดยเฉพาะ

ข้อควรระวัง ระวังอย่าสับสนแบรนด์ iQue by V-kool กับ ฟิล์ม IQ นะครับ เพราะถึงแม้ว่าจะอ่านออกเสียงว่า “ฟิล์มไอคิว” เหมือนกัน แต่คุณภาพของฟิล์มกรองแสงนั้น แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

โดยฟิล์มติดอาคาร IQue มีเทคโนโลยีที่ทำให้ความร้อนจะไม่สะสมที่กระจก ทำให้กระจกไม่ร้อนเกินไปจนอาจจะระเบิดได้นั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์ฟิล์มติดอาคารระดับสูงอีกแบรนด์หนึ่งเช่นกัน ราคาติดตั้งจะอยู่ระหว่าง ตารางฟุตละ 150 บาท – 400 บาท แล้วแต่รุ่นของฟิล์ม

ซึ่งฟิล์มiQue รุ่นที่เป็นที่นิยมขายดีมากที่สุดคือ

  • iQue รุ่น 53GII ตารางฟุตละ 400 บาท,
  • iQue รุ่น 73FG, 78FG และ 43FG ตารางฟุตละ 350 บาท 

ในบางช่วงฟิล์มอาคาร iQue จะมีการจัดโปรโมชั่นเหลือเพียง ตารางฟุตละ 80 บาท เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร : 092-2689-68902-003-3583

หลายคนยังสนใจข้อมูลเพิ่มเติม: ติดฟิล์มอาคารยี่ห้อไหนดี?

แคตตาล๊อค ฟิล์มกรองแสง IQue by V-kool

ฟิล์มอาคาร ique

ฟิล์มกรองแสง ique

ฟิล์มติดอาคาร v-kool

ฟิล์มกรองแสง ique

ฟิล์ม ique ราคา

ฟิล์มติดอาคาร Ique

หากคุณกำลังมองหา ร้านติดฟิล์มรถยนต์วีคูลใกล้ฉัน ในเขตนนทบุรี กรุงเทพ และปริมลฑล TOPFILM Thailand ขอเป็นหนึ่งในตัวเลือกของท่าน เพราะเราคือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการติดฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มเซรามิค ในราคาที่คุ้มค่า ติดฟิล์มคุณภาพสูง ราคาถูก เรามีทีมช่างที่เชี่ยวชาญประสบการณ์มากกว่า 10 ปี 

หรือหากท่านใดสนใจติดฟิล์มรถยนต์เอง สามารถดูข้อมูลได้ ที่นี่ ยินดีให้บริการให้คำแนะนำ มีตัวอย่างฟิล์มกรองแสงให้ดูก่อนติดตั้ง

โทร : 092-2689-68902-003-3583

Email : topfilm.th@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/Topfilmthailand/

LINE : Topfilmthai

โทรติดต่อtopfilm

ติดต่อfacebooktopfilm

Line@topfilm

 

สินค้าและบริการติดฟิล์มอาคาร

topfilm ผลงานติดฟิล์มที่ผ่านมา