ฟิล์มเซรามิค Hüper Optik ฟิล์มมาตรฐานเยอรมันแท้ 100%

ฟิล์มติดรถยนต์เซรามิค Hüper Optik

huper optik ceramic

ฟิล์มกรองแสง Huper Optik ใช้เทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงจากประเทศเยอรมัน คิดค้นฟิล์มเซรามิคมาตั้งแต่ปี 2000 มีมาตรฐานการผลิต ISO9001 ป้องกันรังสี UV ได้ 99% เป็นฟิล์มเซรามิคที่ผลิตด้วยเซรามิคแท้ ไทเทเนียมไนไตร TiN ซึ่งเป็นฟิล์มเซรามิคดำนอกสว่างใน ดูดซับความร้อนต่ำ ถ้าพูดถึงฟิล์มเซรามิคระดับสูง Huper Optik ต้องเป็นอีก 1 ตัวเลือกของคุณแน่นอน

หากสนใจฟิล์มยี่ห้ออื่นๆแนะนำให้อ่านบทความเหล่านี้ครับ

สนใจติดฟิล์มเซรามิค Huper Optik พร้อม โปรโมชั่นลด 10%

โทรติดต่อtopfilm

ติดต่อfacebooktopfilm

line topfilm

แต่ถ้าพูดถึง ฟิล์มยี่ห้อ V-kool ทุกคนก็อาจจะรู้จักบ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งฟิล์มติดรถยนต์ Huper optik ถึงว่าเป็นแบรนด์ในเครือของฟิล์มกรองแสง V-kool นั่นเอง ซึ่งไม่เน้นการโฆษณา แต่เน้นเรื่องการบอกคุณภาพฟิล์ม การบอกต่อ ปากต่อปาก ซึ่งอาจจะทำให้คนไม่ค่อยรู้จักมากเป็นวงกว้าง แต่ถ้าคนในวงการฟิล์มรถยนต์มักจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ฟิล์มเซรามิค Huper optik คุณภาพดีมากจริงๆ เทียบเท่าฟิล์มระดับโลกอย่าง 3M หรือ SolarFX ได้อย่างสบายๆ

แคตตาล๊อคฟิล์มติดรถยนต์ Huper Optik

ฟิล์ม huper optik ดีไหม

ฟิล์ม Huper Optik ดีไหม

ฟิล์ม huper optik ดีไหม

ฟิล์มเซรามิค Huper optik เป็นฟิล์มเซรามิคคุณภาพเยี่ยมจากประเทศเยอรมัน โดยถือว่าเป็นฟิล์มเซรามิคอีก 1 ยี่ห้อ ที่ทีมงาน Topfilm แนะนำ ถ้าเป็นด้านคุณภาพการกันความร้อนและความคมชัดแล้วละก็ ฟิล์มกรองแสง Huper optik ดีเป็นอันดับต้นๆในไทยอย่างแน่นอน

แต่อย่างไรก็ตาม ฟิล์ม Huper Optik นั้น คนอาจจะไม่รู้จักเป็นวงกว้าง เพราะฟิล์มไม่ค่อยได้โปรโมท โฆษณาเหมือนฟิล์มเซรามิคยี่ห้ออื่นๆ แต่ด้านคุณภาพ มาเน้นๆแน่นอน

หากต้องการดูรีวิวเพิ่มเติม สามารถเข้าไปอ่านได้พันทิพกระทู้นี้ครับ เขียนไว้ค่อนข้างดีเลย https://pantip.com/topic/37006793

ฟิล์ม Huper Optik รุ่นไหนดี?

huper optik รุ่นไหนดี

ถ้าจะติดฟิล์ม Huper Optik แล้ว ขอแนะนำรุ่น Top คือ Premium X3 หรือ Huper Ceramic รุ่น C ซึ่งสามารถป้องกันรังสีความร้อนสูงสุดถึง 92% มี 3 ความเข้มให้เลือก คือ C05 C20 และ C30 ไม่ดูดซับความร้อนเหมือนกับฟิล์มเซรามิคทั่วไป เนื่องจากใช้เทคโนโลยีสะท้อนความร้อน เป็นฟิล์มเซรามิค แท้ 2 ชั้น ผลิตจากแร่เซรามิคแท้ TiN ซึ่งได้รับรองมาตรฐานฟิล์มประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง เบอร์ 5 จากกระทรวงพลังงาน

ฟิล์ม Huper Optik อีก 1 รุ่นที่แนะนำคือ รุ่น 5G Pro Vision เป็นฟิล์มเซรามิค ที่ราคาถูกลงมากว่ารุ่น Top ทำให้ได้รับความนิยมมากขึ้น ค่าป้องกันรังสีความร้อน(IRR) 61-77% ค่าการป้องกันรังสี UV99% มี 3 ความเข้มให้เลือกคือรุ่น CP05 CP20 CP35

สนใจติดฟิล์มรถยนต์เซรามิค Huper Optik โปรโมชั่นลด 10%

โทรติดต่อtopfilm

ติดต่อfacebooktopfilm

line topfilm

แนะนำความเข้ม ฟิล์มเซรามิค Huper Optik

ติดฟิล์มรถยนต์ความเข้ม40-60-80

แนะนำติดฟิล์มรถยนต์ Huper optik เซรามิค เข้ม 60 80 หรือ ติดฟิล์ม Huper optik รุ่น C20 แสงสว่างส่องผ่าน 20% บานหน้า C05 แสงสว่างส่องผ่าน 6% รอบคัน ได้ความดำเข้ม และความเป็นส่วนตัว พร้อมทั้งกันความร้อนสูงสุด 

หรือถ้าไม่ชอบเข้มมาก ขับออกต่างจังหวัดที่ไม่ค่อยมีไฟบ่อยๆ แนะนำติดฟิล์มรถยนต์ 40 60 ก็เป็นที่นิยมเช่นเดียวกัน นั่นก็คือ ติดฟิล์ม Huper optik รุ่น C30 แสงสว่างส่องผ่าน 31% บานหน้า รุ่น C20 แสงสว่างส่องผ่าน 20% รอบคัน ก็เป็นที่นิยม

ซึ่งในปัจจุบัน ฟิล์มเซรามิครุ่น C40 กับ C70 ตอนนี้จะไม่ได้ผลิตแล้ว ทำให้ไม่มีความเข้มแบบใส ถ้าอยากได้ฟิล์มใส แนะนำติดฟิล์มยี่ห้อ V-kool ทดแทน

huper optik ceramic film

ราคาฟิล์มติดรถยนต์ Huper Optik

ราคาติดฟิล์มเซรามิค Huper Optik รุ่น Premium X3 Nano-Ceramics Series รถเก๋งเล็ก(S) รอบคัน+บานหน้าเต็ม 16,900 บาท รถเก๋งกลาง(M) 17,900 บาท รถเก๋งใหญ่(L) 18,900 บาท รถ SUV 22,400 บาท รถตู้(VAN) 24,400 บาท ติดเฉพาะบานหน้าราคา 7,000-9,000 บาท แล้วแต่รุ่นรถ  เช็คราคาตามรุ่นรถอย่างละเอียดได้ตามด้านล่าง

เช็คราคาฟิล์มติดรถยนต์ตามรุ่นรถ โทร.0922689689

โทรติดต่อtopfilm

ติดต่อfacebooktopfilm

line topfilm

ฟิล์ม huper optik ราคา

ราคา huper optik

ราคาฟิล์มเซรามิค

ฟิล์มเซรามิคแท้ ราคา

ราคาฟิล์ม huper optik

huper optik film price

สนใจติดฟิล์มรถยนต์ยี่ห้อต่างๆ  โทร.0922689689

โทรติดต่อtopfilm

ติดต่อfacebooktopfilm

line topfilm

คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมของฟิล์มประเภทต่างๆ

ฟิล์มดำ
ฟิล์มดำ ฟิล์มเซรามิคเข้ม 40 60 80

เป็นฟิล์มที่นิยมติดกันมากที่สุด เนื่องจากกันร้อนได้ดี และมีหลายความเข้มให้เลือกตั้งแต่ 40% 50% 60% 70% 80% ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเน้นเรื่องการกันความร้อน บังสายตา หรือต้องการความเป็นส่วนตัว

ฟิล์มปรอท
ฟิล์มปรอทคืออะไร? ฟิล์มปรอทติดรถยนต์ ติดกระจกบ้าน ราคาเท่าไร?

เป็นฟิล์มที่ฉาบด้วยสารโลหะต่างๆ ทำให้เนื้อฟิล์มมีความมันวาวสะท้อนแสงคล้ายกระจกเงา ฟิล์มปรอทกันร้อนได้ดีที่สุดเมื่อเทียบกับฟิล์มประเภทอื่น เหมาะสำหรับเน้นเรื่องกันความร้อน หรืออยากติดฟิล์มลักษณะเนื้อมันวาวคล้ายกระจก

ฟิล์มใส
ฟิล์มใสกันร้อน

เป็นฟิล์มที่มีค่าแสงส่องผ่านประมาณ 70% เหมาะสำหรับลูกค้าที่อยากติดฟิล์มเพื่อป้องกันความร้อนแต่ไม่อยากให้สีกระจกเพี้ยนไปจากเดิม เพื่อให้คนภายนอกสามารถมองเข้ามาเห็นภายในได้อย่างชัดเจน มองวิวทิวทัศน์ได้อย่างสบายตา

ฟิล์มนิรภัย
ฟิล์มนิรภัย

เป็นฟิล์มที่มีความหนากว่าฟิล์มทั่วไป ช่วยป้องกันการโจรกรรม การทุบกระจก กระจกแตกจากอุบัติเหตุ ป้องกันไม่ให้เศษกระจกร่วงสู่พื้น อันเป็นสาเหตุให้เกิดอันตรายได้ สามารถกันความร้อนได้ในระดับหนึ่ง โดยความหนาที่นิยมติดตั้งอยู่ที่ 4 MIL