รับติดฟิล์มเซรามิค Lamina Ceramatrix (ราคาพิเศษ)

ฟิล์มเซรามิค ลามินา Ceramatrix ฟิล์มดิจิทัลบูสต์

ฟิล์ม LAMINA DIGITAL CERAMATRIX BOOST คำตอบสุดยอดสำหรับยานยนต์อัจฉริยะยุคใหม่ ในฐานะผู้นำด้านฟิล์มเซรามิคแท้คุณภาพระดับ 1 ของประเทศ Lamina ได้ก้าวไกลอีกขั้นด้วยการเปิดตัว LAMINA DIGITAL CERAMATRIX BOOST ฟิล์มดิจิทัลเซรามิคแท้ 100% รุ่นล่าสุด ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วไป

ฟิล์มดิจิตอลบูสต์

Topfilm Thailand ร้านติดฟิล์มรถยนต์อันดับ 1 ของไทย เรารับติดฟิล์มเซรามิคชั้นนำของไทย

สนใจติดฟิล์มเซรามิคลามิน่าโทรเลย

call topfilmthailand

fb topfilm thailand

line topfilm thai

คุณสมบัติฟิล์มเซรามิคลามิน่า

ฟิล์มลามิน่า cerametrix

ฟิล์มเซรามิค LAMINA ดีอย่างไร?

ก้าวสู่อนาคตแห่งยานยนต์อัจฉริยะด้วย LAMINA DIGITALBOOST®

ในยุคของการเปลี่ยนผ่านสู่ยานยนต์อัจฉริยะ Lamina ผู้นำด้านฟิล์มกรองแสงคุณภาพระดับแนวหน้าของประเทศ ได้ยกระดับมาตรฐานด้วยการพัฒนา LAMINA DIGITALBOOST® ฟิล์มกรองแสงเจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด ที่ร่วมวิจัยและพัฒนากับ CPFilms Inc. by Eastman Chemical Group, USA

LAMINA DIGITALBOOST® ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานระบบดิจิทัลอัจฉริยะในรถยนต์ยุคใหม่ อาทิ GPS, EASY PASS, ระบบช่วยเหลือการขับขี่ และระบบอินโฟเทนเมนต์ต่างๆ ให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว แรง ลื่น และเสถียร ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ในยุคเทคโนโลยีก้าวกระโดด

ติดฟิล์มรถยนต์ 40 60 ติดฟิล์มรถยนต์ 60 80

สนใจติดฟิล์มเซรามิคราคาถูก สอบถามเราสิครับ

call topfilmthailand

fb topfilm thailand

line topfilm thai

ฟิล์ม lamina ceramatrix

ด้วยเทคโนโลยี DigitalBoost ที่รองรับสัญญาณดิจิทัลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น GPS, EASY PASS, ระบบช่วยเหลือการขับขี่ อินโฟเทนเมนต์ และอื่นๆ ทำให้ฟังก์ชันเหล่านี้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว แรง ลื่น และเสถียร เหมาะสำหรับยานยนต์อัจฉริยะที่มีความต้องการประสิทธิภาพระดับสูง

นอกจากนี้ ฟิล์ม LAMINA DIGITAL CERAMATRIX BOOST ยังมีคุณสมบัติป้องกันความร้อนและรังสียูวีระดับสูง ทำให้ใช้งานรถยนต์ได้สบายตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงดีไซน์ที่เพิ่มความสวยงามให้กับรถของคุณอีกด้วย

ด้วยความเป็นเลิศทั้งในด้านการป้องกันและเสริมประสิทธิภาพการใช้งานระบบอัจฉริยะของรถ LAMINA DIGITAL CERAMATRIX BOOST จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้น

ฟิล์ม Ceramatrix

ราคาติดฟิล์มเซรามิค ลามิน่า Ceramatrix

ฟิล์มลามิน่า เซรามิค ราคา

ราคาติดฟิล์มรถยนต์ Lamina เซรามิค ราคาพิเศษ ติดฟิล์มรอบคัน รถเก๋งเล็ก 25,000 บาท รถขนาดกลาง 26,000 บาท รถใหญ่ 27,000 บาท รถตู้ 34,000 บาท เพิ่มซันรูฟ 8,000 บาท ราคานี้รวมลอกฟิล์มเก่าแล้ว ติดบานหน้าอย่างเดียว ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 8,500-9,000 บาท แล้วแต่รุ่นของรถ สามารถเลือกความเข้มได้ 40 60 80 สอบถามราคาตามรุ่นรถได้ที่ 0922689689

ฟิล์มกรองแสง laminar

สนใจติดฟิล์มเซรามิค Lamina Ceramatrix โทรเลย

call topfilmthailand

fb topfilm thailand

line topfilm thai

หากสนใจฟิล์มยี่ห้ออื่นๆแนะนำให้อ่านบทความนี้ครับ

ติดฟิล์มรถยนต์ยี่ห้อไหนดี