ทำไมถึงควรใช้ฟิล์มอาคาร Hi-Kool และมีฟิล์มตัวไหนบ้างที่น่าสนใจ

ฟิล์มกรองแสงHi-kool

คงไม่มีใครที่อยากต้องเผชิญหน้ากับแสงแดดร้อนในช่วงตอนกลางวันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับแสงแดดในประเทศไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องความร้อนแรง ทำให้หลาย ๆ ครั้งคุณอาจต้องพกร่ม หมวก หรือสวมเสื้อผ้าแขนยาวเมื่อออกไปนอกบ้าน แต่สำหรับภายในอาคาร คุณสามารถหลีกเลี่ยงความร้อนได้ง่าย โดยการติดฟิล์มกรองแสง Hi kool ที่นับเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

ฟิล์มดำ

หนึ่งในฟิล์มกรองแสงชื่อดังที่คนมักพูดถึงบ่อย ๆ ก็คงจะหนีไม่พ้น ฟิล์มอาคาร Hi-Kool ฟิล์มติดอาคารชั้นนำที่ส่งตรงมาจากสหรัฐอเมริกาที่เข้ามาช่วยลดความร้อนและอันตรายจากแสงแดด รังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และราคาถูก

มาพร้อมกับฟิล์มหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้งานเพื่อตอบสนองความต้องการในทุกระดับ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกันว่าทำไมถึงควรใช้ฟิล์มอาคาร Hi-Kool ในการติดตั้งภายในอาคารหรือภายในบ้านของคุณ

สนใจติดฟิล์มกรองแสงอาคาร Hi-kool ปรึกษาได้เลย

โทรติดต่อtopfilm

ติดต่อfacebooktopfilm

Line@topfilm

ทำไมถึงควรเลือกใช้ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool

ฟิล์มอาคาร hi-kool ดีไหม

อย่างที่ได้บอกไปข้างต้นว่าฟิล์มอาคาร Hi-Kool ถือเป็นฟิล์มที่มีคุณสมบัติในการลดความร้อนจากแสงแดด ป้องกันอันตรายจากรังสียูวี สะท้อนความร้อนได้อย่างเต็มที่ และมีส่วนช่วยในการประหยัดพลังงานภายในอาคารอีกด้วย ซึ่งต้องบอกด้วยว่า ฟิล์มอาคารจากแบรนด์นี้ยังน่าสนใจและได้รับความนิยมในการติดตั้งเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากคุณสมบัติข้างต้นแล้ว เนื้อฟิล์มยังมีความหนา เหนียว คงทน ซึ่งจะช่วยในการป้องกันและลดอันตรายจากการแตกกระขายของกระจกอีกด้วย

เลือกฟิล์มอาคาร Hi-Kool รุ่นไหนดี คิดราคาอย่างไร?

ฟิล์มเซรามิค hi kool รุ่นไหนดี

ฟิล์มปรอท Hi-Kool R-serie

ฟิล์มปรอท Hi kool

สำหรับฟิล์มHi kool รุ่นนี้เป็นฟิล์มกรองแสงที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน สามารถกันความร้อนได้สูงถึง 80% และกันรังสียูวีได้ถึง 99% ช่วยลดความร้อนภายในอาคาร ทำให้บ้านเย็นขึ้น น่าอยู่ยิ่งกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานภายในบ้านและลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศได้อย่างดี และมีให้เลือกถึงสามเฉดสีด้วยกัน ทั้ง Silver Grey, Magic Green และ Light Blue ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานได้อย่างดี

ฟิล์มปรอทเขียว ฟิล์มปรอทฟ้า

ฟิล์มเซรามิค Hi-Kool Ceramic Black Night

ฟิล์ม Hi-Kool เซรามิค Black Night

สำหรับฟิล์มอาคาร Hi-Kool รุ่น Ceramic Black Night เป็นฟิล์มเซรามิคที่ผสมกับไทเทเนียม ที่ทำให้เนื้อฟิล์มมีความแข็งแรง ทนทานยิ่งกว่าเดิม อีกทั้งยังเสริมความเป็นส่วนตัวให้กับภายในอาคารและมาพร้อมกับความเข้ม 3 ระดับด้วยกัน นั่นคือ 40%, 60% และ 80% อีกทั้งยังไม่รบกวนสัญญาณดิจิทัล มั่นใจได้ว่าเน็ตไม่หลุดอย่างแน่นอน

ฟิล์มเซรามิค80

ฟิล์มคาร์บอน Hi-Kool Black Carbon

ฟิล์ม hi kool black carbon

ดำสนิทยิ่งกว่าเดิมด้วยฟิล์มติดอาคาร Hi-Kool Black Carbon ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ Real Nano Carbon ที่คัดกรองอนุภาคของคาร์บอมระดับนาโน เพื่อช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB อันเป็นต้นเหตุของมะเร็งผิวหนัง และช่วยกันรังสีความร้อนได้เป็นอย่างดี และไม่รบกวนสัญญาณดิจิทัลอย่างแน่นอน

ฟิล์มเซรามิค Hi-Kool UV Care

ฟิล์มเซรามิค hi-kool uv care

สำหรับฟิล์มเซรามิค Hi-Kool UV Care นี้มาพร้อมกับนวัตกรรม Super Clear Plus Technology ที่ช่วยในการกรองรังสี UV400 ได้ถึง 100% เพื่อช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งผิวหนัง กรอง UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยป้องกันแสงสีฟ้าที่ส่งผลต่อเซลล์จอประสาทตาและลดความเสี่ยงของการเป็นต้อกระจกอีกด้วย

ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool Residential Series

ฟิล์มอาคาร hi-kool

สำหรับตัวสุดท้ายที่อยากแนะนำก็คือ ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool Residential Series ที่สั่งผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษจากสหรัฐอเมริกา ที่มาพร้อมกับค่า Shading Coefficient ต่ำสุด 0.24 ที่สำคัญเลยก็คือ ยังช่วยลดความร้อนจากแสงแดดได้มากกว่า 80% ป้องกันอันตรายจากรังสียูวีได้มากถึง 99% ช่วยให้ภายในพื้นที่เย็นขึ้น ประหยัดพลังงาน ลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ

ฟิล์มอาคาร Hi-Kool ตัวช่วยกันร้อนที่มีประสิทธิภาพ - Top Film Thailand

นอกจากนี้แล้ว ฟิล์มอาคาร Hi-Kool ยังมีให้เลือกใช้งานอีกหลายรูปแบบด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ที่ Top Film Thailand เรามาพร้อมกับฟิล์มคุณภาพ และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำแนะนำในการตัดสินใจเลือกติดตั้งฟิล์มกรองแสงให้กับอาคารหรือบ้านของคุณ เรายินดีให้คำปรึกษา พิเศษ! วัดพื้นที่และประเมินราคาหน้างานฟรี โทร. 0922-689-689

สนใจติดฟิล์มกรองแสง Hi kool ปรึกษาได้เลย

โทรติดต่อtopfilm

ติดต่อfacebooktopfilm

Line@topfilm