ทำไมผู้ประกอบการจึงควรเลือกฟิล์มใสกันร้อนติดอาคาร

ฟิล์มใสกันร้อน

มีร้านสวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ตกแต่งสวยงาม แถมมีสินค้าน่าซื้อ ก็คงอยากจะโชว์ให้ลูกค้าที่เดินผ่านไปผ่านมาให้เกิดความสนใจ และอยากแวะเวียนเข้ามาในร้าน แต่ปัญหาก็คือ แสงแดดเมืองไทยที่ร้อนแรง ส่องผ่านกระจกเข้ามา ทำให้อุณหภูมิในร้านเพิ่มสูงขึ้น เปิดแอร์อุณหภูมิเท่าไร ก็สู้รังสีความร้อนที่แผ่กระจายไม่ได้สักที แต่จะติดฟิล์มสีมืดทึบ ก็กังวลว่าจะมาบดบังความสวยงามของร้านและสินค้า

ฟิล์มใสกันร้อนติดอาคาร - Top Film Thailand

ใครที่กำลังประสบกับปัญหาเหล่านี้ Top Film Thailand ขอแนะนำ ฟิล์มใสกันร้อนสำหรับอาคาร รับรองว่าหายร้อน แถมยังได้โชว์หน้าร้านอีกด้วย

สนใจติดฟิล์มกรองแสงใสกันร้อน ติดร้านค้า ร้านกาแฟ

โทรติดต่อtopfilm

ติดต่อfacebooktopfilm

line topfilm

รู้จักฟิล์มใสกันร้อน คืออะไร 

ฟิล์มใสกันร้อนคือ

ฟิล์มใสกันร้อน เป็นฟิล์มอาคารที่ยอมให้แสงสว่างผ่านเข้ามาได้มากกว่า 70% แต่ช่วยกรองรังสีความร้อน ไม่ให้ผ่านเข้ามาภายในตัวอาคาร ทำให้ไม่ว่าจะมองจากภายนอกหรือภายในก็ยังคงเห็นบรรยากาศอย่างชัดเจน

เรียกว่า ถ้าอยากโชว์สินค้าสวย ๆ หรือบรรยากาศร้านน่ารักๆ ก็สามารถทำได้อย่างเต็มที่ จึงเหมาะสำหรับร้านค้า คาเฟ่ ร้านอาหาร โชว์รูม และอาคารต่าง ๆ ที่ต้องการโชว์บรรยากาศภายใน และเป็นการช่วยกระตุ้นยอดขายไปในตัว

 

ฟิล์มใสกันร้อนจึงเป็นฟิล์มที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์เจ้าของกิจการทั้งหลาย โดยใช้เทคโนโลยี ประเภทอนุภาคนาโน ทำให้คนที่นั่งอยู่ในอาคารรู้สึกไม่ร้อน และยังสามารถมองเห็นบรรยากาศและวิวทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างชัดเจน

คุณสมบัติของฟิล์มใสกันร้อน

คุณสมบัติ ฟิล์มใสกันร้อน

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นแล้วว่า ฟิล์มใสกันร้อนเป็นฟิล์มอาคารที่ยอมให้แสงสว่างเข้ามาแต่ช่วยกันความร้อนไม่ให้เข้ามาในอาคารหรือบ้าน ซึ่งมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  1. ยอมให้แสงสว่างจากภายนอกส่องเข้ามาในอาคาร 30% โดยมีค่าแสงส่องผ่านประมาณ 70%
  2. สามารถกันความร้อนได้ถึง 60% (ขึ้นอยู่กับรุ่นและประเภท)
  3. ป้องกันรังสีอินฟราเรดได้ 97%
  4. ป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต (UV Rejected) ได้ 99.99%
  5. ไม่มีเงาสะท้อนรบกวนสายตา สามารถเห็นสีสันของวิวทิวทัศน์ได้สมจริง
  6. ช่วยปกป้องสีภายในอาคารและเฟอร์นิเจอร์จากแสงแดด

รู้จักนาโนเทคโนโลยี ที่ทำให้ฟิล์มใสสามารถกันร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับการผลิตฟิล์มใสกันร้อน เป็นการผลิตโดยใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ อย่างนาโนเทคโนโลยีในการผลิต โดยเป็นการนำฟิล์มใสมาเรียงซ้อนกันจำนวนหลายชั้น ด้วยเหตุนี้ ถึงแม้จะนำฟิล์มใสมาซ้อนกันเป็นร้อยชั้น แต่ก็ยังบางเหมือนกระดาษ 1 แผ่น ด้วยเทคโนโลยีดังกล่าวจึงไม่จำเป็นต้องเคลือบสารโลหะ ที่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์นั่นเอง

ฟิล์มใสกันร้อนอาคารเหมาะกับใคร

ฟิล์มใสกันร้อนอาคาร

นอกจากฟิล์มใสกันร้อนจะเหมาะสำหรับร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ โชว์รูม หรือผู้ที่ต้องการโชว์สินค้าและบรรยากาศในร้านแล้ว ยังเหมาะสำหรับคนที่อยู่อาศัยในคอนโดหรืออาคารสูง ๆ ที่ต้องการชมวิวทิวทัศน์แบบเต็ม ๆ ตา และไม่อยากให้สีสันของธรรมชาติผิดเพี้ยนไปจากความเป็นจริง นอกจากนี้ผู้ที่ต้องการประหยัดเงินค่าไฟฟ้าและประหยัดพลังงาน การติดฟิล์มประเภทนี้ก็ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก

วิธีเลือกฟิล์มใสกันร้อน

วิธีเลือกฟิล์มใสกันร้อน

การเลือกฟิล์มติดอาคารไม่ว่าจะชนิดไหนก็ตาม เราจะต้องสำรวจความต้องการของเราให้ดีเสียก่อน สำหรับร้านค้าที่ต้องการติดฟิล์มใสกันร้อน ควรจะพิจารณาจากงบประมาณและความคุ้มค่าเป็นหลัก โดยมีเกณฑ์การพิจารณาอื่น ๆ ดังต่อไปนี้

  • ยี่ห้อของฟิล์มติดอาคาร ควรเลือกยี่ห้อที่มีความน่าเชื่อถือ มีการรับประกันสินค้า และมีความทนทาน สามารถใช้ได้อย่างยาวนาน
  • ราคาติดฟิล์ม ต้องมีความสมเหตุสมผล ไม่สูงและไม่ต่ำจนเกินไป
  • ความน่าเชื่อถือของร้านติดฟิล์มอาคาร ควรเลือกร้านที่มีที่ตั้งของร้านชัดเจน มีทีมงานมืออาชีพ และมีประสบการณ์การให้บริการมาอย่างยาวนาน ฟิล์มอาคารใส

สรุป

สำหรับใครที่กำลังมองหาฟิล์มใสกันร้อนสำหรับติดอาคาร ร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ โชว์รูม คอนโดมิเนียม Top Film Thailand เราพร้อมให้บริการ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำแนะนำในการตัดสินใจเลือกติดตั้งฟิล์มกรองแสงให้กับอาคารหรือบ้านของคุณ เรายินดีให้คำปรึกษา พิเศษ! วัดพื้นที่และประเมินราคาหน้างานฟรี โทร. 0922-689-689 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

สนใจติดฟิล์มกรองแสงใสติดร้านค้า ออฟฟิต ร้านกาแฟ

โทรติดต่อtopfilm

ติดต่อfacebooktopfilm

line topfilm